Chỉ từ 9k rinh ngay khay đựng xà bông xinh xẻo tô điểm cho phòng tắm

2 months ago 11

Đừng chỉ mải mê trang trí phòng khách, phòng ngủ, bày biện phòng bếp mà quên đi rằng phòng tắm của chúng mình cũng cần được quan tâm và trang trí đó nha. Nếu không thể đập đi xây lại hay trang trí bằng những món đồ cầu kì cần nhiều chi phí thì sao không thử nhấn nhá cho căn phòng bằng những chiếc khay đựng xà bông xinh xẻo nhỉ?

Bên cạnh công dụng để đựng xà bông, giúp cho phòng tắm trông ngăn nắp, gọn gàng hơn thì đây cũng là một món trang trí cho căn phòng thêm sinh động.

Đừng nghĩ rằng chúng nhỏ mà không có võ nha. Đôi khi chỉ cần một chi tiết be bé xinh xinh cũng đủ khiến cho không gian phòng tắm thêm đẹp hơn đấy.

Thay vì những loại khay bằng inox theo kiểu ngày xửa ngày xưa, hãy thử F5 phòng tắm với các loại khay có hình dáng cầu kì hơn, nhiều màu sắc hơn.

Bạn có thể lựa chọn cho mình loại khay thường (loại để trên mặt phẳng), loại bắt ốc vít hoặc nếu không muốn phải khoan đục, động chạm đến kết cầu của tường thì hãy dùng loại có miếng dán cố định.

Tùy vào màu sắc của tường phòng tắm và nhu cầu sử dụng để chọn cho mình em khay đựng xà bông thích hợp bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên những loại khay có chất liệu bền và có thể giữ cho cả xà bông lẫn bề mặt khay luôn khô thoáng.

Đừng quên vệ sinh khay đựng thường xuyên cũng như thay miếng dán cố định khi đã sử dụng một thời gian dài để tăng khả năng bám dính.

Giá cả phải chăng lại đa dạng mẫu mã cho bạn tha hồ lựa, sao không nhanh tay chọn một em khay đựng xà bông xinh xắn để tô điểm thêm cho phòng tắm nhà mình nhỉ?

Ảnh: Internet

Chỉ từ 9k rinh ngay khay đựng xà bông xinh xẻo tô điểm cho phòng tắm - Ảnh 9.

Read Entire Article