Hai thành viên của Phương Trang Group được vinh danh

1 week ago 16

FUTA Bus Lines, FUTA Express nằm trong Top 5 công ty vận tải hành khách uy tín và công ty chuyển phát nhanh - giao hàng chặng cuối uy tín 2020.

Bảng xếp hạng do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện, góp phần ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của ngành vận tải tại Việt Nam trong 20 năm qua. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Phương Trang Group góp mặt trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp uy tín của Vietnam Report.

FUTA Bus line được vinh danh Top 5 công ty vận tải hành khách uy tín và công ty chuyển phát nhanh - giao hàng năm 2020 do Vietnam Report thực hiện.

Đại diện Phương Trang Group (đứng giữa hàng thứ nhất) nhận giải thưởng Top 5 công ty vận tải hành khách uy tín và công ty chuyển phát nhanh - giao hàng năm 2020. Ảnh: Phương Trang Group.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành vận tải Logistics tại Việt Nam, FUTA Bus Lines, FUTA Express nói riêng và Phương Trang Group nói chung đã, đang triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Từ việc thường xuyên cập nhật nâng cấp ứng dụng công nghệ hiện đại, khách hàng có thể dễ dàng mua vé, gọi xe chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng FUTA và tận hưởng các chương trình ưu đãi thanh toán của mạng lưới đối tác trong từng thời điểm.

Mỗi năm, Phương Trang Group đưa vào sử dụng hàng trăm xe đời mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho việc đi lại của người dân. Phương Trang tổ chức các hoạt động đào tạo, tập huấn nâng cao chất lượng dịch vụ cho tài xế, cán bộ, nhân viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ đến khách hàng. Đây cũng là tập đoàn nhiều năm liền tổ chức ngày hội tri ân bác tài hàng năm.

 Phương Trang Group.

FUTA Bus Lines tổ chức ngày hội tri ân bác tài 2020. Ảnh: Phương Trang Group.

Theo đại diện Phương Trang Group, mới đây, để phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán, đơn vị đã đầu tư thêm hơn 150 xe giường phòng đời 2021. Trước đó, Phương Trang đưa vào hoạt động các tuyến xe buýt tại Cần Thơ, Huế và Đồng Tháp với hàng trăm xe buýt đời mới 2020 có cửa lên xuống tự động, máy lạnh, Wi-Fi miễn phí, công cụ hỗ trợ và ghế ngồi cho người khuyết tật... góp phần mở rộng mạng lưới tuyến liên thông và kết nối.

Phương Trang còn nâng cấp dòng xe VIP Limousine cho hàng loạt tuyến gồm: bến xe miền Tây - Đà Lạt, bến xe miền Tây - Cần Thơ, nâng cấp dòng xe Sky Bus cho tuyến TP Cần Thơ - TP Rạch Giá, TP Cần Thơ - TP Châu Đốc, khai thác thêm tuyến Cần Thơ - Vũng Tàu, Cần Thơ - Năm Căn...

 Phương Trang Group.

Tập đoàn Phương Trang đang vận hành hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc. Ảnh: Phương Trang Group.

Nhân dịp đầu xuân, để thay lời tri ân gửi đến khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Phương Trang Group sẽ dành tặng bộ bao lì xì may mắn đến tất cả hành khách chọn Phương Trang cho hành trình của mình, từ ngày 1/2 đến 11/2 dương lịch (tức 20 đến 30 tháng Chạp).

Sau 20 năm góp mặt vào ngành vận tải tại Việt Nam, Tập đoàn Phương Trang đang vận hành hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 300 phòng vé và trạm trung chuyển, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Các thành tựu phát triển này góp phần đưa Phương Trang được vinh danh Top 5 công ty vận tải hành khách uy tín; Top 5 công ty chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối uy tín năm 2020 bởi Vietnam Report, đơn vị tổ chức đánh giá và tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong suốt 13 năm qua. Phương Trang còn nằm trong Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 do Tạp chí Kinh tế châu Á Thái Bình Dương tổ chức và mới đây nhất là Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn.

Trong thông báo mở bán vé Tết từ 10h ngày 6/1, Tập đoàn Phương Trang cho biết sẽ chỉ bán vé đúng người và sẽ xử lý triệt để những hành vi đầu cơ, tích trữ vé. Những vé đầu cơ sẽ thu hồi và hủy toàn bộ vì đã mua bán sai quy định về chính sách giá vé của Phương Trang.

Tập đoàn Phương Trang quy định, đối với các tuyến khu vực miền Trung, mỗi khách hàng tương ứng với một số điện thoại hoặc user, được mua tối đa hai vé. Đối với các tuyến Tây Nguyên, khu vực miền Đông, miền Tây, khách hàng được mua vé qua hai kênh trực tuyến (website, App FUTA ) và mua vé trực tiếp tại các quầy vé. Mỗi khách hàng tương ứng với một số điện thoại hoặc user được mua tối đa 5 vé trong một lần giao dịch (không giới hạn về lần giao dịch, chỉ giới hạn về số lượng vé mỗi lần giao dịch).

Khách hàng mua vé online phải nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu trên hệ thống phần mềm, bao gồm: họ và tên, số điện thoại. Trong dịp Tết này Tập đoàn Phương Trang chỉ điều chỉnh phụ thu chiều rỗng phù hợp theo quy định của Sở Giao thông Vận tải TP HCM và các bến xe liên tỉnh, nhưng không vượt quá 60% theo quy định.

(Nguồn: Tập đoàn Phương Trang)

Read Entire Article