Heluva - trang thương mại điện tử về sản phẩm chăm sóc sức khỏe

2 months ago 22

Heluva có đa dạng nguồn hàng của các thương hiệu uy tín trên thế giới cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, minh bạch.

Heluva.vn trực thuộc công ty TNHH Heluva thành lập vào đầu năm 2020 trong bối cảnh nhu cầu mua thực phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp qua các trang thương mại điện tử tăng cao do Covid-19 bùng phát.

Đại diện trang cho biết Heluva cung cấp đa dạng các sản phẩm từ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh. Trước khi ra mắt, doanh nghiệp có thời gian dài chuẩn bị, vạch chiến lược phát triển, tìm nguồn hàng uy tín, an toàn từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Giao diện chính thức của nền tảng thương mại Heluva.vn.

Giao diện của nền tảng thương mại Heluva.vn.

"Heluva.vn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng", vị đại diện nhấn mạnh.

Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm, Heluva có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách hàng những thắc mắc và băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Đơn vị cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trực tiếp trên website hoặc gọi điện thoại đến tổng đài. Sau một năm hoạt động Heluva đang nhận nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

(Nguồn: Heluva)

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Heluva

Địa chỉ: 440/11 Cây Trâm, phường 9, quận Gò Vấp, TP HCM.

Website: heluva.vn

Hotline: 0886 122 244

Read Entire Article