Nóng: Instagram tại Việt Nam đã cập nhật tính năng thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình tin nhắn

2 months ago 16

Từ đầu tháng 11, cộng đồng mạng xôn xao với thông tin Instagram và Facebook Messenger sẽ cập nhật tính năng gửi thông báo về chính chủ khi bị quay hay chụp màn hình, đồng thời bảo mật tin nhắn hơn. Đến sáng nay, các tài khoản Instagram tại Việt Nam đã chính thức có tính năng này trên tài khoản của mình.

Tính năng thông báo khi chụp màn hình tin nhắn chính thức có mặt trên các tài khoản Instagram Việt Nam - Ảnh 1.

Đây được xem là tính năng bảo mật cao nhất trên nền tảng này. Vanish Mode là một chế độ mới cho phép người dùng gửi tin nhắn, hình ảnh, GIFs, emoji và sticker... sẽ biến mất theo thời gian được cài đặt sau khi người nhận đã đọc tin nhắn.

Tính năng thông báo khi chụp màn hình tin nhắn chính thức có mặt trên các tài khoản Instagram Việt Nam - Ảnh 2.

Để kích hoạt tính năng này, tại khung chat với bạn bè, bạn chỉ cần vuốt màn hình lên trên, chế độ Vanish Mode này sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Để tắt chế độ này đi, bạn cũng chỉ cần làm lại các thao tác tương tự.

Tính năng thú vị này đã có mặt chính thức tại Việt Nam

Không chỉ vậy, điều mọi người mong chờ nhất trên Vanish Mode là thông báo chụp màn hình tin nhắn cũng đã có mặt. Tính năng này sẽ giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn, tránh bị ai đó chụp lại tin nhắn rồi phát tán ra bên ngoài.

Hiện tại, các tài khoản Instagram Việt Nam đều đã được cập nhật tính năng này. Trên nền tảng Facebook Messenger chắc chắn sẽ sớm được update trong thời gian tới.

Nguồn ảnh: Internet

Tính năng thông báo khi chụp màn hình tin nhắn chính thức có mặt trên các tài khoản Instagram Việt Nam - Ảnh 5.

Read Entire Article