Sách: Facebook Marketing 4.0

10 months ago 33

✦ Cuốn sách dành cho bạn – những người thực sự có đam mê và muốn am hiểu tường tận về Facebook Marketing. Những cái nhìn tổng quan nhất cùng các case study vô cùng thực tiễn được cung cấp tại cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng và tự chạy cho mình một chiến dịch quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. Cuốn sách là sự kết hợp giữa phương pháp Marketing chính thống trên Facebook cùng với phương pháp Marketing thời đại 4.0 để tạo nên sự khác biệt trong chính những chiến dịch mà bạn thực hiện.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 4-1-1024x709.png

THÔNG TIN SẢN PHẢM

Biên soạn: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông MediaZĐội ngũ thực hiện: Thành Bobber, Ngô Quang ĐạoGiấy phép xuất bản: Nhà xuất bản Thế GiớiGiá bìa: 139.000đ

CUỐN SÁCH NÀY MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO BẠN:

Facebook Marketing 4.0 là cuốn sách tổng hợp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn:

Giới thiệu và cách thiết lập các loại đối tượng mục tiêu quảng cáo của Facebook.Các hình thức quảng cáo Facebook được update mới nhất, các cách khởi tạo quảng cáo và tối ưu hóa làm sao để đem lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch.Remarketing là cách hữu hiệu để khách hàng cũ quay lại mua hàng.Các sự cố cần khắc phục trong quảng cáo Facebook.Kết hợp đa kênh nhằm tăng nhận diện thương hiệu.Cách khôi phục chiến dịch trên tài khoản mới từ tài khoản bị vô hiệu hóa.Cách thức để dễ dàng quản trị tài khoản quảng cáo và nhiều mẹo nhỏ khác.

Đọc thử ngay!

shape 3 1533869724

The Review

Facebook Marketing 4.0

Read Entire Article