Sách: Fulfillment by Amazon – Bán hàng trên Amazon cho người mới bắt đầu

10 months ago 74

✦ Hiện nay, Amazon được biết đến là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Amazon thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia với Cộng đồng FBA Việt Nam hoạt động tích cực lên tới hơn 13 nghìn thành viên. Trong các dịch vụ của Amazon, Fulfillment by Amazon (FBA) – dịch vụ hoàn thiện đơn hàng là dịch vụ đại diện chính cho Amazon. FBA là sân chơi lớn giúp doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tại: Mỹ, Nhật, các nước châu Âu, với thu nhập cao và lượng khách hàng cực lớn, buôn bán đủ các loại mặt hàng trên đời. FBA chính là cơ hội để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình ra thế giới, tiết kiệm chi phí vận chuyển, kho hàng và thu được lợi nhuận khổng lồ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Biên soạn: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông MediaZGiấy phép xuất bản: Nhà xuất bản Thế GiớiGiá bìa: 135.000đ1 1

CUỐN SÁCH NÀY MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO BẠN:

“Fulfillment by Amazon – Bán hàng trên Amazon cho người mới bắt đầu” là cuốn sách tổng hợp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn:

Nắm chắc quy trình bán hàng trên FBA từ tạo tài khoản, công tác chuẩn bị đến bán hàngHiểu rõ từng tiêu chí chọn sản phẩm, tìm ngách bán chạy trên AmazonNhập và đóng gói hàng đúng chuẩn, cách đánh giá shop uy tínHoàn thiện nội dung, tối ưu quảng cáo từng bước đưa hàng lên Top Tìm kiếm Amazon. 
shape 3 1533869724

The Review

Fulfillment by Amazon - Bán hàng trên Amazon cho người mới bắt đầu

Read Entire Article