Sách: Một phút ươm mầm, một đời hạnh phúc

10 months ago 58

Một phút ươm mầm, một đời hạnh phúc DEALS

60 giây trôi qua và điều gì đã xảy ra: 

Trái Đất đã quay 1800 km quanh mặt trời300 em bé đã chào đời trên thế giới nàyMột vặn động viên điền kinh đã vượt lên và giành chiến thắng

Còn bạn, bạn đã làm được gì? Đừng nghĩ 60 giây là quá ngắn ngủi, nó sẽ giúp bạn hình thành thói quen tốt đủ để hành trình cuộc đời mấy chục năm của bạn trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn bị “mắc kẹt” trong những nỗi buồn, sự sợ hãi, tự ti, thất bại hay nản lòng. Và chính bạn cũng sẽ vượt qua những điều không mong muốn, chiến thắng những cảm xúc tiêu cực, thay đổi cuộc đời theo hướng tích cực nhất! 

Chẳng cần chờ đợi đến ngày mai, ngày kia hay bất kỳ ngày nào khác, ngay từ hôm nay, hãy khởi động 60 giây đầu tiên cùng những gợi ý của cuốn sách “MỘT PHÚT ƯƠM MẦM, MỘT ĐỜI HẠNH PHÚC“, chắc chắn bạn sẽ được:

Sống khỏe hơnLàm việc hiệu quả hơnSống hạnh phúc hơn
screenshot 3 e91c43a8dda44650b54cddd244d4520d master

THÔNG TIN CUỐN SÁCH: 

➤ Tên sách: Một phút ươm mầm, một đời hạnh phúc

➤ Tác giả: Kawaru

➤ Giấy phép xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới

➤ Giá bìa: 69.000 VNĐ

cover full 7306c884e6774c9489e70c68fe736b44 2

Những việc làm được gợi ý trong cuốn sách này không lấy mất của bạn quá nhiều thời gian để ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng, những hiệu quả tích cực mà nó mang lại chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ về những thay đổi tưởng nhỏ mà không hề nhỏ. 

Đọc thử ngay!

shape 3 1533869724

The Review

Một phút ươm mầm, một đời hạnh phúc

Còn bạn, bạn đã làm được gì? Đừng nghĩ 60 giây là quá ngắn ngủi, nó sẽ giúp bạn hình thành thói quen tốt đủ để hành trình cuộc đời mấy chục năm của bạn trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn bị "mắc kẹt" trong những nỗi buồn, sự sợ hãi, tự ti, thất bại hay nản lòng. Và chính bạn cũng sẽ vượt qua những điều không mong muốn, chiến thắng những cảm xúc tiêu cực, thay đổi cuộc đời theo hướng tích cực nhất!

Một phút ươm mầm, một đời hạnh phúc DEALS

We collect information from many stores for best price available

Read Entire Article