Sách: Pikalong

10 months ago 73

Đây là cuốn sách viết về Pikalong – một nhân vật được hình thành từ sự kết hợp giữa tên cũng như tạo hình nhân vật của Pikachu và con rồng ở Hải Phòng xuất hiện đầu năm 2017. Đó là tập hợp những câu chuyện do chính cuộc sống viết nên được soi chiếu qua lăng kính hài hước dễ thương về một tuổi thơ với những kỹ niệm đong đầy yêu thương trong mỗi chúng ta.

Biên soạn: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông MediaZTác giả: Thăng Fly Comics (Họa sĩ Thăng Fly)Giấy phép xuất bản: Nhà xuất bản Thế GiớiGiá bìa: 89.000đ02 copy 6 ae62ceae99fe4edc92729fa6067cb88b master

CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Mở cánh cửa đón bạn vào thế giới hài hước, đáng yêu với những câu chuyện “dở khóc dở cười” của một thời rắc thính, đam mê sống ảo cùng với đám bạn của mình. Đảm bảo bạn sẽ phải bật cười hả hê sau những bộn bề của thế giới ngoài kia.

Là những câu hỏi nhỏ, thắc mắc ngô nghê, cùng những trò quậy tung trời khiến thầy giáo nghiêm khắc và kỳ cựu nhất trường cũng phải khó xử. Chắc chắn bạn sẽ được sống lại, trải nghiệm lại những ngày tháng còn cắp sách tới trường của mình.

Anh bạn Rồng biến hình thành những nhân vật trong truyền thuyết và đi cả vào đời sống với những mẩu chuyện thú vị nhất quả đất. Không thể không nghĩ đến cuộc sống hiện tại rồi cười phê pha quên hết sự đời.

45 167

DÙ BẠN LÀ AI, HÃY MUA SÁCH PIKALONG!

Những trận cười giòn giã, đôi ba nắm đấm thụi nhau, những tiếng trống trường, những bài kiểm tra, những ước mơ đầu đời là những gì Pikalong mang tới! Cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người, mọi địa vị, mọi công việc….

Nếu quá mệt mỏi với cuộc sống bận rộn, sao bạn không thử dừng chân một lát để tìm lại chút niềm vui cùng Pikalong!​

Đọc thử ngay!

The Review

Pikalong

Pikalong – một nhân vật được hình thành từ sự kết hợp giữa tên cũng như tạo hình nhân vật của Pikachu và con rồng ở Hải Phòng xuất hiện đầu năm 2017. Đó là tập hợp những câu chuyện do chính cuộc sống viết nên được soi chiếu qua lăng kính hài hước dễ thương về một tuổi thơ với những kỹ niệm đong đầy yêu thương trong mỗi chúng ta.

Pikalong DEALS

We collect information from many stores for best price available

Read Entire Article