Sau 9 năm, Yuri (SNSD) cuối cùng cũng đã tiết lộ sự thật về bức ảnh “giả trân” tại sân bay

2 months ago 6

SNSD không chỉ nổi tiếng vì xinh đẹp, vocal khủng, khả năng trình diễn xuất sắc mà còn được fan Kpop yêu thích bởi độ "mặn" của các thành viên. Bất cứ thành viên nào của nhóm cũng có vô số ảnh "dìm hàng" để đời, người hâm mộ thường xuyên mang ra để trêu chọc.

Một trong số những bức ảnh nổi tiếng nhất trong cộng đồng SONE là bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Yuri nghe điện thoại ở sân bay nhưng trên màn hình không hiển thị bất cứ cuộc gọi nào. Gần đây, Yuri đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Elle Korea và đã lên tiếng giải đáp bí mật đằng sau cuộc gọi "giả trân" này.

Sau 9 năm, Yuri (SNSD) cuối cùng cũng đã tiết lộ sự thật về bức ảnh “giả trân” tại sân bay - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến Yuri đau đầu suốt 9 năm qua

Khi được hỏi vấn đề này, Yuri mừng như bắt được vàng vì cô nàng đã muốn làm rõ vấn đề này từ lâu vì thường xuyên bị fan dùng ảnh này để trêu chọc. Ngọc trai đen của SNSD tiết lộ: "Đó là năm 2011 đúng không? Tôi đã bị trêu chọc trong suốt 9 năm qua và tình hình này vẫn đang tiếp diễn. Tôi có rất nhiều điều để nói về việc này. Thời điểm đó, sau khi kết thúc cuộc gọi, tôi nên bỏ tay xuống. Tuy nhiên, tôi bị cuốn vào dòng người ở sân bay nên quên mất điện thoại, cứ để tay như thế. Và thế là bức ảnh này ra đời. Tôi không hề giả vờ nhận điện thoại như mọi người nghĩ".

Yuri đã lên tiếng giải thích nguyên nhân đằng sau hành động được cho là giả vờ nghe điện thoại

Theo đó, vì bị cuốn vào dòng người ở sân bay nên nữ ca sĩ đã quên mất bỏ tay xuống sau khi nghe điện thoại

Vậy là sau 9 năm, bí ẩn đằng sau bức ảnh này đã được giải đáp, thành viên SNSD đã được "giải oan". Thế nhưng, bức ảnh này có lẽ vẫn sẽ được netizen "đào" lại để trêu chọc cô nàng.

Nguồn: Koreaboo

Sau 9 năm, Yuri (SNSD) cuối cùng cũng đã tiết lộ sự thật về bức ảnh “giả trân” tại sân bay - Ảnh 5.

Read Entire Article