SeaHoldings khánh thành nhà mẫu dự án The Pearl Riverside

2 months ago 16

VnExpress - Bao tieng Viet nhieu nguoi xem nhat Thứ năm, 10/12/2020

Mới nhất Thời sự Góc nhìn Thế giới Video Kinh doanh Giải trí Thể thao Pháp luật Giáo dục Sức khỏe Đời sống Du lịch Khoa học Số hóa Xe Ý kiến Tâm sự Hài Tất cả

Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings tổ chức lễ khánh thành và trải nghiệm nhà mẫu mặt tiền sông tại khu compound The Pearl Riverside hôm 5/12.

SEAHOLDINGS CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH SIÊU PHẨM NHÀ MẪU MẶT TIỀN SÔNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE

Sự kiện khánh thành nhà mẫu The Pearl Riverside có sự tham dự của diễn viên Kim Tuyến cùng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Bên cạnh giới thiệu không gian nhà mẫu, chủ đầu tư SeaHoldings còn công bố nhiều thông tin về chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính và chương trình bốc thăm trúng thưởng cho người mua.

SEAHOLDINGS CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH SIÊU PHẨM NHÀ MẪU MẶT TIỀN SÔNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE - 4

Nhà mẫu The Pearl Riverside được tối ưu không gian để mọi gian phòng đều có thể phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhiều thế hệ. Tầng trệt thiết kế thông minh, tận dụng diện tích khi đặt cầu thang dọc tường, nhà kho dưới chân cầu thang và nối liền với nhà bếp. Bên cạnh hệ thống giếng trời, thiết kế cửa sổ to khai thác nắng, gió tự nhiên, mang lại giá trị sức khỏe cho gia chủ.

SEAHOLDINGS CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH SIÊU PHẨM NHÀ MẪU MẶT TIỀN SÔNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE - 6

Khu vực bếp và bàn ăn thoáng mát bố trí ngay sau cầu thang, nhìn ra tiểu cảnh tại sân sau căn nhà.

SEAHOLDINGS CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH SIÊU PHẨM NHÀ MẪU MẶT TIỀN SÔNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE - 16

Phòng sinh hoạt chung tại tầng một, nơi các thành viên có thể thư giãn, đọc sách hay thưởng thức âm nhạc.

SEAHOLDINGS CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH SIÊU PHẨM NHÀ MẪU MẶT TIỀN SÔNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE - 14

Phòng sinh hoạt chung bài trí sang trọng nhưng không cầu kỳ. Không gian rộng cho phép chủ nhân tự do thiết kế nội thất, có thể đặt một chiếc piano lớn hay thiết bị tập gym, yoga.

SEAHOLDINGS CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH SIÊU PHẨM NHÀ MẪU MẶT TIỀN SÔNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE - 12

Phòng ngủ sang trọng ấm cúng tại nhà mẫu. Sự kiện khánh thành nhà mẫu đã khẳng định uy tín của SeaHoldings về chất lượng và tiến độ trong công tác phát triển dự án.

SEAHOLDINGS CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH SIÊU PHẨM NHÀ MẪU MẶT TIỀN SÔNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE - 10

Tại sân thượng nhà mẫu, SeaHoldings thiết kế khu vực tập đánh golf và vườn treo, là nơi thư giãn, họp mặt cho gia đình với tầm nhìn ra công viên The Pearl River Park và sông Vàm Vỏ Đông. Sân thượng tại nhà phố The Pearl Riverside cũng có không gian vừa đủ để làm sân phơi, vừa có thể trở thành khu vườn trên không với vô số cây xanh. Ông Trần Hiền Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SeaHoldings cho biết công ty sẽ khẩn trương hoàn thành dự án để kịp bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021. Tiện ích Clubhouse đã hoàn thành gồm hồ bơi, phòng gym và không gian sinh hoạt chung cho cư dân The Pearl Riverside.

Hà Thanh
(Ảnh: SeaHoldings)

×

Read Entire Article